Dịch vụ vệ sinh nhà ở cấp tốc, chất lượng  tại Đồng Tháp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở là gì? Tại sao nên tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ 6-12 tháng / lần? Tại sao nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở của Công ty vệ sinh  Đồng Tháp trong nhiều năm qua? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết những thắc mắc trên.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở

ve-sinh-nha-o (4)
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở

Để có một môi trường sống sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em. Ngoài việc giữ gìn vệ sinh nhà ở, biệt thự hàng ngày bạn nên dọn dẹp thường xuyên. định kỳ hàng quý, hoặc 6 tháng một lần. 

Đảm bảo nhà cửa sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, vệ sinh mọi ngóc ngách, hút bụi tổng thể, giặt ghế, giặt nệm, lau kính từ trong ra ngoài.

Hoặc bạn chuẩn bị dọn vào một ngôi nhà mới xây sau nhiều ngày chờ đợi, bạn cần tổng vệ sinh nhà cửa để dọn đến. Đó là một công việc phức tạp và khó khăn do khối lượng công việc lớn, nhiều vết sơn, vôi vữa ở mọi nơi.

Những công việc tổng vệ sinh nhà cửa này cần có thiết bị vệ sinh và đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả dọn dẹp tốt nhất. Đó là lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp thay vì tự mình làm.

Hiểu được điều này, dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà ở, biệt thự chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Đồng Tháp . Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hóa chất tốt nhất sẽ khiến bạn hài lòng về ngôi nhà của mình  được làm sạch từng chi tiết, từng ngóc ngách.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà ở Công ty vệ sinh Đồng Tháp  làm những gì?

ve-sinh-nha-o (4)
Nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà ở Công ty vệ sinh  Đồng Tháp làm những gì?

Vệ sinh trọn gói

Giúp bạn tổng vệ sinh để chuẩn bị cho các sự kiện của gia đình . Với gói dịch vụ này, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp trong thời gian ngắn (2 – 4 tiếng) vì có nhiều nhân công vệ sinh cùng lúc.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên phải dọn dẹp. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc công việc kinh doanh bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ. 

Tùy theo khối lượng công việc mà bạn có thể ấn định số giờ dọn dẹp trong ngày hoặc chọn số ngày trong tuần để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ.

Gói vệ sinh theo yêu cầu

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty vệ sinh Đồng Tháp  cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

  • Trần nhà: hút sạch bụi và mạng nhện trên trần nhà, vệ sinh xung quanh máng đèn và các vật dụng trên trần nhà.
  • Tường: làm sạch tường, chân tường, các khu vực bị bẩn.
  • Cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ trong và ngoài.
  • Cầu thang: vệ sinh và lau cầu thang, tay vịn và hệ thống PCCC.
  • Nhà vệ sinh: quét, lau thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Bếp: làm sạch vết dầu mỡ, rỉ sét của bếp.
  • Sàn: gạch, đá, gỗ: chà, tẩy, đánh bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.
  • Thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, khử mùi, khử mùi.
  • Nội thất: tiệm giặt, ghế, nệm …

Làm sạch không khí trong nhà, loại bỏ men, nấm mốc trong nhà bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kỳ bằng các loại hóa chất thân thiện với con người, môi trường và tuyệt đối không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở Công ty vệ sinh Đồng Tháp

ve-sinh-nha-o (4)
Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở Công ty vệ sinh  Đồng Tháp

Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các dịch vụ vệ sinh nhà cửa khác là:

Nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà ở có thái độ tốt

Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình và rất trung thực. Dù làm việc vất vả và với nhiều khách hàng khó tính nhưng chúng tôi luôn giữ bình tĩnh và xử lý công việc một cách dễ thương nhất. Điều được khách hàng yêu thích nhất chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc dọn dẹp của đội ngũ nhân viên Công ty vệ sinh  .Đồng Tháp

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị vệ sinh nhà cửa chuyên dụng, hiện đại được chúng tôi đầu tư bài bản. Trang thiết bị luôn mới, sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt sau mỗi công trình.

Người nước ngoài

Công ty vệ sinh Đồng Tháp  chuyên dọn dẹp nhà cửa cho khách hàng tại  Đồng Tháp và được nhiều người yêu thích vì có kinh nghiệm phục vụ người nước ngoài.

Dịch vụ nhanh chóng

Chúng tôi báo giá và xác nhận dịch vụ trong vòng 1 ngày làm việc. Ngày mai bạn cần dọn dẹp nhà cửa, hôm nay bạn yêu cầu dịch vụ, chúng tôi luôn đáp ứng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà tại Công ty vệ sinh  Đồng Tháp

Đơn giá dọn nhà phụ thuộc vào diện tích mặt sàn, độ khó của công việc, mức độ phức tạp của nội thất, ngoại thất có được vệ sinh sạch sẽ hay không. Đặc biệt tùy theo tình trạng công trình cần vệ sinh: tổng vệ sinh nhà sau khi xây dựng, hoặc vệ sinh nhà lâu ngày không sử dụng, hoặc vệ sinh định kỳ 6-12 tháng / năm.

Lời kết

Công ty vệ sinh Đồng Tháp  chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở và các loại dịch vụ vệ sinh khác. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh.