Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tường chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tường nhà  được Công ty vệ sinh Đồng Tháp cung cấp nhiều năm qua, đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng. 

Tường nhà bạn bị ẩm mốc, do mưa lâu ngày, do tác động của con người. Hay chất lượng tường sau nhiều năm sử dụng đã bị hư hỏng dần. Với những sự cố như vậy Công ty vệ sinh Đồng Tháp  sẽ khắc phục nhanh chóng. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhé!

Tại sao bạn nên tẩy nấm mốc trên tường và trần nhà?

ve-sinh-cong-nghiep
Tại sao bạn nên tẩy nấm mốc trên tường và trần nhà?

Thời tiết ẩm ướt dễ tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển nhanh, trong đó nấm mốc, bệnh tật phát sinh rất nhanh. Loại nấm mốc này không còn chỗ để phát triển trong nhà của chúng ta. Dễ thấy nhất và nghiêm trọng nhất là tường, trần nhà, bàn ghế, .. những nơi dễ bị ẩm sẽ bị ẩm mốc nhiều nhất.

Nấm mốc lâu ngày nó gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, hơn nữa nó còn làm hỏng ngôi nhà của chúng ta, hơn hết nó sẽ có những tác hại đến sức khỏe của những người sống trong nhà. Các vi sinh vật nấm mốc này phát triển nhanh và mạnh, vì vậy điều quan trọng là phải làm sạch chúng thật kỹ để giữ an toàn cho ngôi nhà.

Nấm mốc trên tường nhà, bạn có thể tự tay loại bỏ nấm mốc, đó là một công việc sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của con người để loại bỏ nấm mốc, quan trọng hơn là nó cũng rất nguy hiểm. Khi phải treo cao để làm sạch nấm mốc trên trần, tường sẽ không còn an toàn nếu không có đủ dụng cụ và quần áo bảo hộ lao động.

Dấu hiệu cho thấy tường nhà bạn bị bẩn và ẩm mốc

Gia chủ nên tiến hành vệ sinh định kỳ 2 lần / năm để loại bỏ các vết mốc đen trên trần nhà, tường nhà. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy tường nhà bạn đang bị bẩn và bạn cần phải làm sạch chúng ngay lập tức.

 • Trần cũ lâu ngày đã mòn, mốc đen.
 • Trần nhà có dấu hiệu ố vàng, bám bụi, mạng nhện dày đặc
 • Sơn trần nhà bị bong tróc
 • Sơn ở khu vực trần nhà đã quá cũ, xuống màu. Thậm chí có dấu hiệu của nấm mốc
 • Trần của tòa nhà mới xây vẫn được sơn tĩnh điện khắp nơi

Bạn có nên tự làm sạch các bức tường?

Hiểu được mong muốn của các gia đình nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên làm như thế nào và bắt đầu từ đâu.

Đừng lo lắng, sau đây bạn hãy thử tham khảo quy trình vệ sinh trần nhà dưới đây để xem mình có đủ khả năng thực hiện không nhé!

 • Biết kỹ năng làm sạch trần nhà.
 • Biết cách lựa chọn và sử dụng hóa chất để tẩy rửa các vết bẩn, ố, mốc.
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như thang, ghế hoặc chổi dài.

Và đối với những khách hàng không đáp ứng được những yêu cầu trên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và chúng tôi khuyên bạn không nên tự làm, tránh những rủi ro khi vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tường, trần chuyên nghiệp

ve-sinh-cong-nghiep
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tường, trần chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Đồng Tháp là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cụ thể trong lĩnh vực: vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh, lau tường ẩm mốc, lau nhà. cửa, nội thất, Wc, bếp. Là doanh nghiệp luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Ngoài dịch vụ này, công ty còn nhận vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở giá rẻ, dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp việc theo giờ. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm và đưa ra lựa chọn. chọn.

Những gì Công ty vệ sinh  Đồng Tháp mang lại khi thực hiện dịch vụ vệ sinh tường 

 • Dịch vụ vệ sinh trần, tường chất lượng, tiện lợi, an toàn, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối và lợi ích thiết thực cho khách hàng.
 • Được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, dung dịch tẩy mốc trần độc quyền của Công ty vệ sinh  Đồng Tháp
 • Chúng tôi sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo diệt trừ nấm mốc, làm sạch trần, tường như mới.
 • Quy trình vệ sinh diệt nấm mốc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tiết kiệm thời gian.
 • Trần nhà trở nên trắng sáng như mới, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mạng nhện, tạp chất …
 • Giúp ngôi nhà lấy lại vẻ đẹp ban đầu.
 • Kéo dài tuổi thọ của các bức tường của bạn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tường nhà của Công ty vệ sinh  Đồng Tháp

ve-sinh-cong-nghiep
Quy trình vệ sinh công nghiệp tường nhà của Công ty vệ sinh  Đồng Tháp

Bước 1: Lấy thông tin, khảo sát báo giá chính xác

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị, hóa chất

Bước 3: Thi công và vệ sinh tường, trần nhà

Bước 4: Vệ sinh tường nhà để xua tan mọi vết bẩn, nấm mốc trên tường.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán.

Công ty vệ sinh  Đồng Tháp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Công ty vệ sinh Đồng Tháp mang đến một giải pháp thông minh toàn diện. Đó là dịch vụ vệ sinh đánh tan mọi vết bẩn bao gồm: tường, trần nhà, sàn nhà… những nơi ẩm mốc khác. Dịch vụ này không chỉ loại bỏ nấm mốc mà còn giúp làm trắng các bức tường trong nhà.

Vệ sinh An Khang đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trần, tường cho khách hàng tại các tỉnh  Đồng Tháp Tiền Giang, Tây Ninh .. Ngoài dịch vụ này công ty còn nhận vệ sinh nhà xưởng, dọn nhà giá rẻ, cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp việc hàng tuần. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm và đưa ra lựa chọn.